Chào mừng đến với Khoa Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM;
Tác giả :

HCMUTE Career Fair là một hoạt động thường niên được tổ chức với quy mô lớn, nhằm giải quyết nhu cầu Kết nối Sinh viên với Doanh nghiệp, giúp Sinh viên có cơ hội tìm hiểu – lắng nghe tư vấn về cơ hội nghề nghiệp, các chương trình tuyển dụng – thực tập tại công ty. Với sự tham gia của hơn 70 Doanh nghiệp hoạt động ở đa dạng lĩnh vực (Sản xuất, Kinh tế, Kỹ thuật, Thời trang, Tiêu dùng,…), phù hợp với nhiều ngành đào tạo của nhà trường.

- Thời gian: 7:00 thứ 7 ngày 11 tháng 5 năm 2024.

- Địa điểm: Khuôn viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM - 01 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức.

Link đăng ký tham gia (Dành cho tất cả SV trong khu vực có quan tâm), để có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình TẠI ĐÂY

Danh sách vị trí tuyển dụng được cập nhật TẠI ĐÂY.

Mọi thông tin tiếp theo về chương trình sẽ tiếp tục được cập nhật trên Fanpage TẠI ĐÂY.

GẮN KẾT THÀNH CÔNG - ĐỒNG HÀNH PHÁT TRIỂN!

Mã xác nhận:

Content area wrapper