Chào mừng đến với Khoa Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM;
Tác giả :

 

Đại học Northampton, Anh Quốc có nguồn gốc từ thế kỷ 20, phát triển dựa trên sự hợp nhất và mở rộng của mốt số trường đại học địa phương. Tổ chức tiền thân là University College Northampton, đã được cấp phép giảng dạy với tên gọi Nene College vào năm 1993 và sau đó trở thành Đại học Northampton vào năm 2005.

- Tầm nhìn: “Trở thành một trung tâm về trí tuệ, văn hóa và kinh tế của Northamptonshire".

- Sứ mạng: “Thay đổi cuộc sống + truyền cảm hứng để thay đổi ”.

Trường dự định sẽ đạt được sứ mệnh này thông qua một dự án đầy triển vọng về cách mạng số kỹ thuật số và di chuyển trường đến điểm mới ở Waterside vào năm 2018. Đại học Northampton là một trong số ít trường Đại học được xếp hạng Gold theo bảng xếp hạng Khung Đào tạo Xuất sắc (TEF) của Anh Quốc. Sứ mệnh giáo dục của Nhà trường là chia sẻ kiến thức, hỗ trợ sáng tạo và phấn đấu để tạo ra sự khác biệt tích cực để thay đổi tương lai, giúp thay đổi cuộc sống của người học. Đại học Northampton là trường đại học đầu tiên ở Anh đạt chuẩn Changemaker Campus vào năm 2012. “Hãy đến Đại học Northampton và bạn sẽ thấy sự khác biệt ở chúng tôi”.

Tòa nhà Trung tâm Sáng tạo và Thư viện của Đại học Northampton

Đại học Northampton là một trong những trường đại học trẻ nhất ở Anh nhưng Trường đang dẫn đầu trong việc tăng thêm giá trị cho xã hội, có sức ảnh hưởng đến thay đổi  xã hội. Trường  đã giành được nhiều giải thưởng cho công việc của chúng tôi trong lĩnh vực này, trong số những người khác, nhưng điều quan trọng nhất với chúng tôi là đảm bảo rằng sinh viên và sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi cũng có cơ hội để tạo dấu ấn của họ trên thế giới. Đó là lý do tại sao chúng tôi là trường đại học đầu tiên ở Anh được đặt tên là Cơ sở tạo mẫu vào năm 2012. Chia sẻ tài nguyên, kỹ năng, thời gian và chuyên môn, chúng tôi có một số sáng kiến cộng đồng để đáp ứng nhu cầu xã hội hoặc môi trường và cung cấp cho sinh viên. cơ hội phát triển bản thân với tư cách là nhà lãnh đạo của tương lai theo cách đổi mới xã hội.

Một số thành tựu khác của Đại học Northampton bao gồm:

- Tháng 6 năm 2017 - Được Chính phủ trao tặng giải “Vàng” theo bảng xếp hạng Khung Đào tạo Xuất sắc (TEF) của Anh Quốc về chất lượng sinh viên.

- Tháng 6 năm 2017 - được trao tặng “Dấu ấn Vàng Doanh nghiệp Xã hội” với mục đích đặt lợi ích của xã hội lên trên mọi thứ khác.

- Tháng 4 năm 2016 - Trường hợp tác với Hội đồng Hạt Northamptonshire và Tổ chức Y tế  Northamptonshire NHS để ra mắt một doanh nghiệp xã hội mới là First for Wellbeing, một dịch vụ y tế và phúc lợi tích hợp được coi là dịch vụ đầu tiên thuộc loại này.

- Tháng 12 năm 2015 - Trường công bố báo cáo tác động xã hội đầu tiên với hơn 800.000 bảng Anh cho sinh viên ngoại khóa tình nguyện cho cộng đồng địa phương.

- Tháng 10 năm 2015 - chuyển qua cơ sở mở mới tại Waterside, được xậy dựng với 330 triệu bảng Anh.

Với cam kết “Nhà trường là nơi tạo sự thay đổi - Changemaker”, Trường đã và đang hợp tác với một số đối tác trên toàn cầu để mở rộng nhắm mở rộng cơ hội hợp tác giáo dục đại học và nâng cao trải nghiệm học tập cho sinh viên . Chúng tôi hiện có quan hệ đối tác ở Châu Phi, Châu Á, Úc, New Zealand, Châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ.

Nhà trường mong muốn phá vỡ khuôn mẫu của Giáo dục Đại học. Điều này đã khiến nhà trường xây dựng một trường Đại học hoàn toàn mới được thiết kế để phản ánh cách sinh viên thực sự học thay vì cách sinh viên mong muốn học.

Cam kết của nhà trường về thay đổi cuộc sống và truyền cảm hứng để thay đổi là mục tiêu cốt lõi của nhà trường. Nhà trường muốn đảm bảo rằng những trải nghiệm học tập của sinh viên cho phép sinh viên thay đổi cuộc sống của chính ming và của những người khác, bất kể điều này có thể lớn hay nhỏ.

Đại học Northampton tọa lạc ngay trung tâm của nước Anh, là trường đại học duy nhất tại thành phố Northamptonshire, trường là nơi cung cấp nhân lực cho các thành phố lân cận với những sinh viên có kỹ năng xuất sắc cho các chức vụ từ nhân viên tư vấn đến điều hành cấp cao. Với ưu thế và kinh nghiệm hơn 30 năm, bằng cấp của trường được công nhận rộng rãi cho phép sinh viên có thể học tại nhà, tại nơi làm việc, và có thể thiết kế và tùy chọn chương trình học tuỳ thuộc vào sở thích của sinh viên.

Đại học Northampton có 2 khu học xá cách nhau 2,5 dặm, với số lượng sinh viên 10.000 sinh viên, hàng năm trường đón nhận 700 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia khác nhau theo học với các chuyên ngành được ưa chuộng như: quản lý chất thải, công nghệ da thuộc và thời trang. Thư viện của trường rất rộng với những trang thiết bị hiện đại, bao gồm khoảng 1000 chỗ ngồi, hơn 250,000 đầu sách các loại và hơn 2000 tạp chí khác nhau, 2,500 video tư liệu cùng với các loại tài liệu đa phương tiện khác. Ngoài ra, trường cũng cung cấp đầy đủ máy tính cho thư viện cùng một số lượng lớn các trang web và CD cần thiết phuc vụ cho học tập.

Đại học Northampton đã đứng vị trí thứ nhất tại Anh ở hạng mục “Value Added” theo bảng xếp hạng quốc gia của Guarduan League Tables 2012 và trong top 10 vào năm 2015. Northampton đã cải thiện kết quả học tập của sinh viên nhanh và hiệu quả hơn bất kỳ trường đại học nào ở Anh Quốc. Sinh viên Đại học Northampton có tỷ lệ việc làm cao nhất nước Anh với, 98% sinh viên có việc là hoặc tiếp tục học cao học sau khi tốt nghiệp 6 tháng (HESA 2011-2013) cũng như đứng đầu Anh Quốc về mức độ hài lòng của sinh viên sau khóa học (HESA 2012). Ngoài ra, Đại học Northampton nằm trong  Top 10 Anh Quốc về đào tạo ngành kinh tế (NSS 2013) và đứng số 1 Anh Quốc về doanh nghiệp xã hội (AshokaU 2013).

Các Khoa quản ngành:

• Khoa Quản Trị Kinh Doanh

• Khoa Khoa Học Xã Hội

• Khoa Nghệ Thuật

• Khoa Giáo Dục

• Khoa Khoa học & Công nghệ.

• Khoa Y Tế.

 

Các chương trình đào tạo liên kết với Đại học Northampton, Anh Quốc

Có 06 chương trình đào tạo, trong đó có 5 chương trình đào tạo trình độ đại học và 1 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ.

STT

Tên Chương trình đào tạo

Trình độ đào tạo

1

Quản trị Kinh doanh

 Đại học

2

 Logistics và Tài chính Thương mại

 Đại học

3

 Kế toán Quốc tế

 Đại học

4

 Quản trị Marketing

 Đại học

5

 Quản lý Nhà hàng và khách sạn

 Đại học

6

 Quản trị Kinh doanh

 Thạc sĩ

 

Lộ trình, thời gian đào tạo và văn bằng

a)    Đào tạo trình độ đại học

+ Giai đoạn 1 (01 năm đầu): Sinh viên học chương trình tiếng Anh tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM. Sinh viên hoàn thành giai đoạn 1 đạt trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 và được cấp chứng chỉ tiếng Anh General English and English for Academic Purposes Level 4 do Cao đẳng Quốc tế TEG, Singapore cấp. Sinh viên được miễn học năm đầu nếu đã có chứng chỉ IELTS 6.0 hoặc các chứng chỉ khác tương đương.

+ Giai đoạn 2 (02 năm giữa): Sinh viên học 240 tín chỉ Anh Quốc các cơ sở ngành và các môn chuyên ngành do Học viện TMC, Singapore cung cấp tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM. Sau khi hoàn thành các môn học ở giai đoạn 2, sinh viên được cấp Bằng Cao đẳng TMC Higher Diploma.

+ Giai đoạn 3 (01 năm cuối): Sinh viên học 120 tín chỉ Anh Quốc các môn chuyên ngành do Đại học Northampton, Anh Quốc cung cấp, học tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM hoặc tại Đại học Northampton, Anh Quốc hoặc tại Học viện TMC, Singapore. Sau khi hoàn thành các môn học ở giai đoạn 3, sinh viên được cấp Bằng Đại học do Đại học Northampton, Anh Quốc cấp.

b)    Đào tạo trình độ Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh

-   Học toàn thời gian 18 tháng tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM, hoặc 9 tháng tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM và 9 tháng tại Học viện TMC Singapore.

- Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên được cấp Bằng Thạc sĩ do Đại học Northampton, Anh Quốc cấp.

 

Đối tượng tuyển sinh

- Đối tượng 1: Học sinh người đã tốt nghiệp trung học phổ thông và đáp ứng các yêu cầu tuyển chọn của Chương trình liên kết đào tạo.

- Đối tượng 2: Công dân người nước ngoài, đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương và đáp ứng các yêu cầu tuyển chọn của Chương trình liên kết  đào tạo và Quy chế công tác người nước ngoài học tại Việt Nam của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

 

Phương thức Tuyển sinh:

a) Đào tạo trình độ đại học: một trong các phương thức sau:

-  Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia trên toàn quốc với các tổ hợp môn: Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Lý – Anh hoặc Toán – Văn – Anh hoặc Toán – Anh – Khoa học tự nhiên.

-  Xét tuyển dựa vào điểm trung bình năm học lớp 12 của 3 môn từ 18 trở lên trong tổ hợp môn: Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Lý – tiếng Anh hoặc Toán – Văn – tiếng Anh hoặc Toán – Hóa – Sinh.

- Xét tuyển sinh viên các trường Đại học hệ chính quy hoặc chương trình quốc tế có điều kiện tuyển sinh tương đương.

-  Thi tuyển 3 môn: Toán, tiếng Anh, Văn.

Đối với ngành Quản trị Nhà hàng và Khách sạn, xét tuyển theo tổ hợp Toán – Lý – Anh hoặc Toán – Văn – Anh hoặc Văn- Sử - Địa hoặc Văn - Địa –Anh.

b) Đào tạo trình độ Thạc sỹ: xét tuyển hoặc thi tuyển – xem thông tin cụ thể tại https://mba.northampton.edu.vn/

 

Ngôn ngữ giảng dạy: tiếng Anh.

 

Quy mô đào tạo: Mỗi năm tuyển 50 sinh viên/ngành

 

Học phí

a) Đào tạo trình độ đại học

Trường liên kết

Năm I

Năm II

Năm III

Năm IV

Đại học Northampton

(Anh Quốc)

60.000.000 VNĐ

60.000.000 VNĐ

60.000.000

VNĐ

150.000.000 VNĐ tại SPKT hoặc học tại ĐH Northampton theo học phí ĐH Northampton

b) Đào tạo trình độ thạc sỹ: 280 triệu đồng

 

Thông tin tuyển sinh:  Xem TẠI ĐÂY

Video về chuyến tham quan Đại học Northampton: Xem TẠI ĐÂY

 

Liên hệ: Khoa Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM.

Cơ sở 1: số 01 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

+ Tel/Fax: 028.37.225.221, hoặc 028.37.221.223 (ext. 8440 hoặc 8446).

+ Hotline: ĐT/Zalo 0902 628 508,0982 612 805.

+ Website: http://fie.hcmute.edu.vn ,

+ Email: fiec@hcmute.edu.vn,

+ Facebook /Fanpage: Khoa Đào tạo Quốc tế ĐH Sư phạmKỹ thuật TPHCM

    https://www.facebook.com/DaoTaoQuocTeSPKT

Cơ sở 2: số 53 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị SáuQuận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

+ Tel: 028.62.610.411         Fax: 028.62.610.412

+ Hotline: 09 6261 0411 - 0967 599 780

+ Website: http://sunderland.edu.vn - http://northampton.edu.vn   

+ Email: info@sunderland.edu.vn - info@northampton.edu.vn

+ Facebook /Fanpage: Dai hoc Sunderland Viet Nam

   (https://www.facebook.com/SunderlandVN)

 

Sinh viên nhận Bằng Tốt nghiệp Đại học Northampton năm 2023

 

 
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *
 

Truy cập tháng:6,736

Tổng truy cập:39,814

 

   Copyright © 2014, Khoa Đào tạo Quốc tế
   Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh

   Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
   Điện thoại: (+84 - 8) 3896 4921 - 7 221 223/8340   E-mail: fie@hcmute.edu.vn